NGÔN NGỮ :

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG TỚI SRI LANKLA

31.500.000₫ Mã tour:

Nơi khởi hànhHà Nội

Nơi đếnSri Lanka

 

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG TỚI SRI LANKLA

THAM GIA LỄ HỘI ESALA PEHERA (RƯỚC XÁ LỢI RĂNG PHẬT)

HÀNH TRÌNH 7 NGÀY – 6 ĐÊM,

KHỞI HÀNH 04.08.2016 (TỨC 02/7 ÂM LỊCH) từ HÀ NỘI

 

 

Sri Lanka là một quốc đảo nhỏ nằm ở Ấn Độ Dương, phía nam của Ấn Độ và chỉ ngăn cách với Ấn Độ bởi eo biển Palk Strait. Sri Lanka được biết với mỹ danh “the wonder of Asia – sự kỳ diệu của Châu Á”. Lễ hội Esala Perahera ở Kandy là một trong những lễ hội lâu đời nhất và vĩ đại nhất của tất cả các lễ hội Phật giáo ở Sri Lanka, những vũ công, dàn nhạc, múa lửa nước, các màn biểu diễn voi trang trí đặc sắc. Lễ hội kỷ niệm ngày giảng dạy đầu tiên của Đức Phật sau khi ngài đạt đại giác ngộ thành bậc chánh đẳng chánh giác, cũng ngày hình thành 3 ngôi Tam Bảo Phật Pháp Tăng. Lễ hội cũng là dịp để người dân Srilanka từ mọi miền vân tập về Kady để chiêm bái, đảnh lễ thánh tích Xá Lợi Răng Phật – được coi là quốc bảo của Srilanka. VICTORIA TOUR trân trọng giới thiệu sự kiện:

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 01: HÀ NỘI - COLOMBO – ANURADHAPURA (Ăn tối )

 

 

Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài để làm thủ tục đi Colombo – Thủ đô của Sri Lanka, quá cảnh sân bay Singapore. Dùng cơm chiều và nghỉ ngơi tại sân bay, sau đó nối chuyến bay đi tiếp Colombo. Đến nơi,  xe và HDV địa phương sẽ đón đoàn & khởi hành tiếp đi Anuradhapura. Đoàn nghỉ đêm trên xe.

 

Ngày 02: ANURADHAPURA (Ăn sáng, trưa, tối)

 

 

Đến Anuradhapura đoàn nhận phòng khách sạn, dùng điểm tâm sáng và nghỉ ngơi. 

Anuradhapura – ngụ tại trung tâm phía bắc của đảo, là thủ đô đầu tiên và là thành phố vĩ đại nhất của Sri Lanka cổ. Nơi đây có hai di sản thế giới: Cây Bồ Đề - cây mà Đức Phật đã giác ngộ được ngài Tỳ Khưu Ni Sangamitta, Công chúa con của Đức vua Adục mang đến vào thế kỷ thứ II trước Công Nguyên, nó được hơn 2.200 năm tuổi và là cây lâu đời nhất trong tài liệu lịch sử trên thế giới. Di sản thứ hai là quần thể phế tích gồm các công trình nổi tiếng như cung điện Brazen.

 

Điểm viếng thăm đầu tiên là tháp Ruwanweli Seya được xây dựng vào thế kỷ thứ II trước Công Nguyên và mới được trùng tu khoảng 50 năm trước, với những bức tường thành xung quanh được khắc hình những con voi, mỗi bề có 475 tượng, tổng cộng có 1900 tượng. Kế tiếp là Cung điện Brazen (xây dựng vào thế kỉ thứ 2 trước Công nguyên) có mái làm bằng đồng nên còn được mệnh danh là Cung điện đồng. Trong cung điện được xây 40 dãy, mỗi dãy gồm có 40 cột đá, tổng cộng có 1.600 cột đá mà ngày xưa là nơi cư trú cho các bậc tu sĩ. Tháp đã bị phá hủy bởi thế lực của đế quốc Nam Ấn, thời đại của vua Saddhatissa. Kế tiếp là tháp Abayagiriya là tu viện lớn nhất ở Anuaradhapura được xây dựng bởi vị vua Vattagamini vào thế kỷ thứ I trước Công Nguyên. Ngọn tháp có chiều cao 35m, được xem là cao thứ 2 trong thời cổ đại của Tích Lan.Sử sách ghi lại chính nơi ngọn tháp này đã có lưu giữ dấu chân của Đức Phật, một chân Ngài đứng tại nơi ngọn tháp này và chân còn lại thì ở ngọn núi Adam’speak cao thứ hai ở Tích Lan .

 

Sau đó đoàn sẽ đến thăm Chùa Sri Mahabodhiya, đãnh lễ Đại Thọ Bồ Đề và Thượng Tọa Trụ Trì của Chùa, ngài Sirinivasa, người đã hoan hỉ cúng dường cho Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt cây Bồ Đề con được chiết từ Đại Thọ Bồ Đề.

Ăn tối và nghỉ tại khách sạn .

 

Ngày 03: ANURADHAPURA – MINHINTALE – POLLONARUWA (Ăn sáng, trưa, tối)

 

 

Buổi sáng sau khi dùng điểm tâm đoàn sẽ đến viếng thăm tu viện Phật giáo đầu tiên ở Tích Lan, chính tại nơi đây Thánh Tăng Mahinda đã truyền bá Phật Giáo cho người dân Tích Lan, và theo yêu cầu của Ngài, vua Devanampiyatissa đã cho xây dựng tháp Thuparamaya để thờ kính Xương Đòn bên phải của Đức Phật. Theo thời gian Tu viện hầu như bị tiêu hủy hoàn toàn và sau đó được vua Ago cho trùng tu vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên.

Tiếp theo là chùa đá Isurumuniya là tu viện Phật Giáo lớn nhất của Tích Lan vào thế kỷ thứ 1 trước Công Nguyên, nổi tiếng về điêu khắc trên đá. Nơi đây có 2 cái ao sinh đôi, được các thầy tu sử dụng như hồ tắm vào thời kỳ đó.

 

Đoàn sẽ đến thăm Tháp Jetavanarama, ngôi tháp được xem là vĩ đại nhất của Tích Lan với chiều cao khoảng 100m, đường kính khoảng 200m được xây dựng vào thế kỷ thứ 3 sau Công Nguyên. Nơi đây đã được tin rằng khăn choàng của Đức Phật đã được thờ cúng tại ngôi tháp này. Tiếp theo đoàn sẽ viếng thăm Cung Điện Nữ Hoàng , nơi mà quí vị sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại đá quí Moonstone và sau đó đến đảnh lễ tượng Phật Samadhi, là một trong những tuyệt phẩm điêu khắc đẹp nhất ở Tích Lan.

 

Trở về khách sạn dùng cơm trưa, check out và tiếp tục lên đường  tới Mihintale.Mihintale – là nơi Phật giáo lần đầu tiên được giới thiệu ở Sri Lanka và do đó được coi là cái nôi của Phật giáo Sri lanca. Chính tại nơi đây Thánh Tăng Mahinda đã hội ngộ đức Vua Devanampiyatissa và Phật giáo đã được truyền bá từ đó. Trên núi đá này có nhiều đền thờ và nhà ở, ban đầu được sử dụng bởi các nhà sư. Một cầu thang lớn có 1.840 bậc làm bằng đá granite tấm rộng khoảng 4,5m, dẫn đến đỉnh nơi có thể có được một cái nhìn tuyệt vời của vùng nông thôn xung quanh. Đoàn cũng sẽ đảnh lễ bảo tháp Ambasthala nơi còn tôn thờ Xá lợi của Thánh Tăng Mihinda. Phía tay mặt của hang đá Mahinda là Tháp Maha được xây bởi vua Mahadathika vào thế kỷ 7 sau CN.Tượng Phật Aukana – là bức tượng tráng lệ nhất ở Sri Lanka, không bị hư hại do tác động của thời gian. Nó được xây dựng trong triều đại của vua Dhatusena trong thế kỷ thứ 5, và cao 39 ft (12 mét). Tên Aukana được đặt cho bức tượng vì  tượng mở cửa cho các tia sáng và các hiệu ứng của ánh nắng mặt trời.

 

Sau đó đoàn tiếp tục đi về Polonnaruwa. Trên đường đi, đoàn sẽ đến đảnh lễ Tượng Phật đứng Avukana, là một trong những tượng Phật lớn nhất ở Tích Lan bằng đá Granite, cao khoảng 12,8 m. Điều đặc biệt của bức tượng là cả 2 tay của Đức Phật đều đưa ra hướng lên. Cánh tay phải thể hiện sự giải thoát của phiền não, cánh tay trái đang nắm giữ y áo của Người. 

Đến Pollonaruwa đoàn nhận phòng khách sạn .

Dùng cơm tối và nghỉ ngơi.

 

 

Ngày 04: POLLONNSRUWA –DAMBULLA   (Ăn sáng, trưa, tối)

Pollonnaruwa – thủ đô cổ lớn thứ hai sau Anuradhapura, được xây dựng vào thế kỷ 11 và 12 sau Công nguyên và là một di sản thế giới. Ở đây bạn có thể nhìn thấy những tàn tích của Cung điện Hoàng gia, Viharaya Gal (3 bức tượng lộng lẫy của Đức Phật trong tư thế đứng thẳng, được chạm khắc trên đá), tượng Polonnaruwa (thế kỷ 12) và bể hồ Parakrama Samudra được xây dựng bởi vua Parakramabahu vĩ đại.

 

Sau điểm tâm, đoàn rời khách sạn thăm viếng các thánh tích ở  Pollonaruwa. Điểm đầu tiên là ngôi đền trước đây đã từng thờ Xá Lợi Răng Phật nằm trong hoàng thành cổ Pollonaruwa. Nơi đây đoàn cũng sẽ thăm viếng những chuỗi đền nổi tiếng khác như là: Vatadage, Atadage, Nissanka Latha Mandapaya, Sat Mahal Prasadaya và tháp Thuparamaya.

 

Ăn trưa . Đoàn trả phòng và khởi hành đi Dambula. Trên đường đi đoàn sẽ viếng thăm và đãnh lễ Gal Viharaya, nổi tiếng với 4 Tượng Phật được tác tạo trên cùng một núi đá.

Dambulla nổi tiếng vì những ngôi chùa được xây dựng trong hang đá được xây dựng vào thế kỷ thứ I trước Công Nguyên bởi vua Walagambahu.

Đây là ngôi chùa trong hang đá dài nhất Châu Á, gồm có 5 hang động nhỏ trong 1 hang đá lớn. Trên vách những hang đá là những bức bích họa kể lại Đức Phật lúc Ngài giảng pháp ở Kandy, trong đó lớn nhất là bức tượng khổng lồ của Đức Phật được chạm khắc bằng đá dài 14 mét.

Đến Dambulla, nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ ngơi.

 

 

Ngày 05: DAMBULLA – NALANDA – KANDY : (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng đoàn khởi hành viếng thăm di tích Nalanda Gedige là một trong số các khu khảo cổ học đáng chú ý ở Sri Lanka. Gedige là một ngôi nhà lưu niệm –mang phong cách mạnh mẽ bởi vì nó thể hiện một phong cách tổng hợp của kiến trúc độc đáo ở Sri Lanka, sự hòa hợp bất thường của Ấn Độ giáo và Phật giáo. Đây là một trong những tòa nhà đầu tiên xây dựng bằng đá tại (Tích Lan) Sri Lanka.Chùa Aluvihara, là ngôi chùa được xây trong hang đá lớn, tọa lạc ở phía bắc của thành phố , là nơi đã diễn ra lần Tập Kết Kinh Điển lần thứ IV với hơn 500 vị Tăng và cũng là nơi Kinh Phật lần đầu tiên được viết hoàn thành trong văn bản Pali trên lá cọ vào thế kỷ thứ I trước Công Nguyên. Nơi đây đoàn sẽ có dịp ngắm nhìn những bức bích họa thật đẹp trong hang đá của ngôi chùa. Đoàn tiếp tục đi về Kandy, đến khách sạn check in, dùng cơm tối sau đó trang nghiêm chuẩn bị lễ vật đến chiêm bái và đảnh lễ Bảo Tháp Xá Lợi Răng Phật.

Đoàn hòa cùng đoàn người chiêm bái Xá lợi Răng Phật được rước trên lưng voi, cùng các màm biểu diễn đặc sắc khác, nghỉ đêm tại Kandy.

 

Ngày 06: KANDY – COLOMBO – VIETNAM (Ăn sáng, trưa, tối)

 

 

Kandy tọa lạc ở giữa đảo quốc Tích Lan với những ngọn đồi xanh thẳng đứng. Kandy là thành trì rất tự hào của bộ tộc độc lập Sinhalee đã giữ được nền tự do khỏi ách đô hộ của người Bồ Đào Nha và Hà Lan trong suốt 2,5 thế kỷ. Di sản văn hóa độc đáo của Kandy được thể hiện khắp mọi nơi: trong âm nhạc, điệu nhảy và kiến trúc trong khi nó cũng là nơi linh thiêng tôn thờ Phật giáo quan trọng nhất của Tích Lan như là đền thờ Xá lợi Răng Phật cũng như là nơi của những lễ hội dân tộc đặc sắc. Nằm ở độ cao khoảng 1000m, Kandy là thành phố đẹp nhất của Tích Lan, được xem là di sản văn hóa của thế giới. Quý khách tham gia các hoạt động trong lễ hội Xá lợi Răng Phật cả ngày với các màn biểu diễn múa lửa, múa nước, trống chiêng, nhạc cụ cổ truyền, rước xá lợi Phật từ đàn voi 80 con trang phục sắc sỡ đẹp mắt.

Đoàn đến đảnh lễ và chiêm bái Tháp Xá lợi Răng Phật sau đó trở về khách sạn ăn sáng, trả phòng và sau đó tham quan quanh thành phố Kandy, bờ hồ Kandy được xây dựng bởi vị Vua cuối cùng của tộc Sinhalee Sri Wickkramarajasinghe vào năm 1806.

 

Ăn trưa và khởi hành về lại Colombo.Trên đường về, đoàn sẽ đến chiêm bái chùa Kelaliya. Cả đoàn cùng tụng Kinh cầu nguyện và dâng y lên Bảo tháp nơi đây là ngôi chùa mà Đức Phật đã viếng thăm và giảng pháp sau 8 năm Người thành đạo theo lời mời của vua Maniakkhika. Cũng chính tại nơi đây vẫn còn cất giữ và thờ chiếc ghế mà Người đã ngồi giảng pháp trong thời gian Người lưu ở ngôi chùa này. Chiếc ghế này sau đó đã được nhà vua Yatalatissa cho nạm vàng ngọc đá quý và cất giữ trong 1 ngôi tháp cao 24m, rộng 54m bên cạnh ngôi chùa chính. Trong thời thống trị của người Bồ Đào Nha, họ đã cho đốt và phá hủy ngôi chùa, tuy nhiên hiện nay ngôi chùa đã được trùng tu và là 1 trong 16 đền thờ thiêng liêng nhất ở đất nước Tích Lan này.

Đoàn về thủ đô Colombo, đoàn ra sân bay về Việt Nam, nghỉ đêm trên máy bay.

 

Ngày 07 HÀ NỘI: (Ăn sáng, trưa)

Đến sân bay Nội Bài xe đón đưa đoàn về trung tâm thành phố, kết thúc chuyến đi.

 

 

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 31,500,000VNĐ

(Giá áp dụng cho đoàn trên 30 khách)

 

GIÁ TRỌN GÓI BAO GỒM:

• Vé máy bay khứ hồi Vietnam – Colombo; Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu;

• Visa nhập cảnh Srilanca 01 lần.

• Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3);

• Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ ;

• Các bữa ăn theo chương trình thực đơn phong phú hợp khẩu vị (ăn sáng tự chọn tại khách sạn, ăn trưa ,tối tại khách sạn hoặc nhà hàng).

• Vé tham quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;

• Xe vận chuyển lịch trình; Nước uống và khăn lạnh trên xe;

• Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại nước ngoài.            

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

• Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng .

• Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài )

• Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;

• Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định.

• Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (3 USD/ngày/người ).

• Thuế VAT;

               

THỦ TỤC LÀM VISA (15 NGÀY)

• 04 hình 4 x 6 nền trắng, chụp thẳng. Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng)

• Thông tin cá nhân: thông tin thân nhân, fom khai do Victoriatour cung cấp.•    

GHI CHÚ

Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI Ý NGHĨA VÀ NHIỀU NIỀM VUI!

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Victoriatour - Phòng 603 Nhà A6D khu đô thị Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: (+84) 4 625 788 00   (+84) 4 625 788 33   (+84) 4 625 788 44

Tổng đài miễn phí tư vấn đặt tour: 1800 8004

Và các văn phòng, chi nhánh Victoriatour trên phạm vi toàn quốc

Hoặc truy cập mạng bán tour victoriatour.net để đăng kí và thanh toán tour trực tuyến.

 

 

 

 

Được thành lập từ năm 2009, Victoria Tour hiện đang là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về du lịch tại Việt Nam

 Với sứ mệnh” Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm hoàn hảo”  , Victoria Tour luôn mong muốn được giới thiệu  những điểm đến mới hấp dẫn cùng với những trải nghiệm mới thú vị, đáng nhớ trên dải đất chữ S và các nước trên thế giới cho Du khách trong và ngoài nước với cung cách phục vụ  chất lượng , chuyên nghiệp nhất.

Trong thời đại bùng nổ các công ty du lịch, Victoriatour là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động với mô hình độc đáo cùng với những đối tác uy tín trên khắp thế giới. Điều đó giúp chúng tôi quản lý các giải pháp chi phí và lựa chọn dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, những người luôn cam kết đóng góp để mạng lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Victoriatour liên tục phát triển và cung cấp các sản phẩm du lịch phong phú chất lượng cao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng hay khám phá những miền đất mới trên khắp mọi miền tổ quốc cũng như trên toàn thế giới. Các chương trình du lịch đọc đáo sáng tạo kết hợp thể thao, team Building...Luôn tìm kiếm và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

+ Tour du lịch trọn gói

+ Du lịch kết hợp - Hội nghị - Hội thảo

+ Du lịch kết hợp thể thao

+ Quản lý và tổ chức sự kiện

+ Team Building

+ Đặt vé máy bay, nhà hàng, xe du lịch, phòng khách sạn Hỗ trợ 24/7

+ Đón tiễn sân bay

+ Đón tiếp khách Vip sân bay

+ Dịch vụ visa hộ chiếu

+ Tư vấn và hướng dẫn du lịch

+ Chương trình bảo hiểm du lịch

 

 

GIÁ CẠNH TRANH

Victoriatour thiết kế chương trình với giá cạnh tranh nhất nhằm mục đích mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, thông qua việc thường xuyên thực hiện chương trình đào tạo cho nhân viên cũng như đội ngũ lãnh đạo công ty nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Victoria Tour cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất, giá trị vượt bậc trong tiến trình công việc và hướng tới mang đến cho du khách những giá trị vượt xa sự mong đợi. Hãy đến với Victoria tour để “ Mỗi chuyến đi là sự trải nghiệm hoàn hảo” nhất của bạn

 

 

VICTORIA TOUR – ENJOY YOUR LIFE

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

 

Quý khách có thể thanh toán

1.Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Victoria Tour

2.Chuyển khoản qua tài khoản công ty:

TK Công ty Victoriatour :

Tên TK : Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Du lịch Victoria Tour

Số TK :  037-0101-000-2785

Tại Ngân hàng :  Maritime bank – CN Thanh Xuân

 

3.Thanh toán qua Onepay

Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả.

Đợt 1: Quý khách thanh toán cho 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Victoria Tour sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Victoria Tour sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra.

Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10 ngày.

Quý khách phải thanh toán cho Victoria Tour các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách phải thanh toán cho Victoria Tour đúng thời hạn như thỏa thuận, trường hợp vi phạm thời hạn thanh lý và thanh toán nêu trên Victoria Tour sẽ áp dụng mức lãi suất 0,033%/ngày đối với những khoản mà Quý khách chậm thanh toán.

 

TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VICTORIA TOUR

 

*Về phía Khách hàng:

Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.

Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Victoria Tour. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác.

Phối hợp với Victoria Tour để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại.

Thanh toán cho Victoria Tour giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

 

*Về phía Victoria Tour:

Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Victoria Tour sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…).

Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Victoria Tour.

 

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

* Điều kiện hủy tour đối với ngày thường:

Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.

Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour

Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour

Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour

Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour

* Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết

Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.

Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour

Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour

Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour

 

CÁC LƯU Ý KHÁC

Victoria Tour được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.

Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp:

1.Phát sinh do lỗi chủ quan của khách

2.Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out

3. Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định.

4. Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.

5. Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ

6. Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách.

7. Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.

 

 

 

 

 

VĂN PHÒNG CHÍNH

 

Việt Nam:

Phòng 0414, tòa nhà Ruby 03, Gold Mark city, Bắc từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: CSKH@victoriatour.net/ sale12@victoriatour.com.vn/ sale30@victoriatour.net

Hotline, Zalo, Viber : 0936 332 400 (Ms. Yen)

Facebook: https://www.facebook.com/victoriatour.net/

Skype: Victoriatour3 / Victoriatour30.

 

Tây Ban Nha:

Ms. My Anh Ta ( Ana)

Ad: Avennida General Peron 1, 2b, 28020 Madrid, Spain

Mobile: (+34) 603638310

Skype: victoriatour19

Email: salesp@victoriatour.com.vn

 

Ấn Độ:

Pruthi Ranjan

Email: Pruthi@victoriatour.com.vn

Mobile: +91 9910722207

Skype: victoriatour20

Ad: 120/14 East of Kailash New Delhi, India-110065

 

Kazakhstan:

Ms.Gulzada Yegimbayeva

Email: sale9@victoriatour.com.vn

Skype: Victoriatour9

Mobile: +77014659378 Whatsapp

              +77075566025 whatsapp

 

Hà Lan:

Ms. Sunny Doorakkers-Pham

Email: netherlands@victoriatour.net

Mobile: +31 639378818

Skype: victoriatour27

Add: Tilburg, the Netherland

 

Trung Quốc:

Ms. Shirley                                                                          Mr. Terry

Mobile : +86 18692295459                                                Mobile: +86 15502116661

Email: 18692295459@163.com                                        QQ:  348555885

QQ: 2296617562                                                                 WeChat: 15502116661

WeChat: pxl15161791                                                     Email: china@victoriatour.com

Add : Hang Chau , Trung Quoc                                         Add : Hang Chau , Trung Quoc

 

Ucraine

Mr Nikita Kisel

Email: nikita@victoriatour.net

Sdt: +380638123883